Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh “chỉnh đốn” kiến thức

Tối qua (13/1), tập 3 chương trình Ban nhạc Việt đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn, cùng những màn tranh luận thú vị đến từ các giám khảo. Như mọi năm, chương trình năm nay vẫn là sự tham gia của 4 giám khảo gồm nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và diva Mỹ Linh.

Xuân Bắc bị Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức

Các giám khảo của chương trình năm nay khá khó tính. Rất nhiều ban nhạc bị họ loại bỏ không chọn. Tuy nhiên, cũng có những ban nhạc chơi xuất sắc, khiến cả 4 giám khảo cùng tranh nhau giành giật. Một trong số đó là 18B Band.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 1.

Đây là ban nhạc Funky có khả năng chơi nhạc, kết nối chặt chẽ và thể hiện vocal, cảm xúc rất tốt. Trên sân khấu, 18B đã khiến mọi người phải quay cuồng theo những điệu Funky dồn dập, đậm chất Soulful, man dại của mình.

MC Xuân Bắc vì quá thích thú và hào hứng trước 18B nên ngay khi ban nhạc vừa biểu diễn xong, anh đã thốt lên hơi quá đà: “Xin chúc mừng 18B, hai mùa tham gia chương trình Ban nhạc Việt, đến tận bây giờ tôi mới phát hiện ra một ban nhạc Rock chơi hay là như thế nào”.

MC Xuân Bắc vừa nói xong, diva Mỹ Linh đã đứng lên phản đối và chỉnh lại: “Đây không phải ban nhạc chơi nhạc Rock”.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 2.

Lúc này, MC Xuân Bắc mới tẽn tò, ngượng chín mặt và ngơ ngác hỏi lại: “Ơ thế à? Thế đây là nhạc gì?”.

Nhạc sĩ Đức Trí liền bật cười đáp: “Đây là Funky”.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 3.

Dù khá ngượng vì bị chỉnh đốn kiến thức âm nhạc, nhưng MC Xuân Bắc với kinh nghiệm và bản lĩnh lâu năm, vẫn làm chủ được tình huống. Anh lâp tức chuyển giọng và nói:

“Bây giờ tôi đã hiểu, ban nhạc chơi hay là một ban nhạc mà cả 4 huấn luyện viên cùng phải gạt cần bước lên. Chuẩn chưa? Sao phải nghĩ”.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 4.

Tiếp theo đó, Mỹ Linh còn “đá xoáy” nhẹ Xuân Bắc khi nói: “Tôi không đồng ý khi Xuân Bắc nói chuyên môn âm nhạc của anh ấy không có, nên nhận xét không chuẩn. 

Tôi thấy từ đầu tới giờ anh nhận xét toàn chuẩn thôi, nên anh không cần phải khiêm tốn. Anh cứ tỏa sáng bình thường”.

Sau đó, cả 4 giám khảo bắt đầu bước vào tranh luận để giành thí sinh về phía mình. Nhạc sĩ Phương Uyên là người đầu tiên chọn 18B Band, nên khi diva Mỹ Linh vừa cất lời khen ngợi ban nhạc, cô đã phản ứng: “Hỏi cái gì không biết? Nãy giờ có chịu chọn đâu, tôi kéo cần muốn chết mới lên. Tôi bị hoảng, không hiểu lỗ tai mấy người này bị điếc đặc hay sao ấy?”.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 5.

Mỹ Linh nghe vậy liền đáp: “Chúng tôi muốn cô lập chị Phương Uyên. Chúng tôi muốn thử xem phản xạ của họ và độ lì của họ đến đâu”.

Mỹ Linh còn tự tin lôi chồng mình ra để chiêu dụ thí sinh. Cô tuyên bố: “Ở Việt Nam này cứ nhắc đến Funky là phải nhắc đến chồng tôi rồi”.

Tuy nhiên, dù dùng đến cả chồng mình, nhưng Mỹ Linh vẫn không chiêu mộ được thí sinh. Sau một hồi bàn bạc, 18B đã quyết định chọn về đội nhạc sĩ Phương Uyên.

Ban nhạc Tây Nguyên khổng lồ với 100 thành viên khiến khán giả choáng váng

Trong chương trình tuần này có sự xuất hiện của một ban nhạc khá đặc biệt – Kaly Band.

Ban nhạc này đặc biệt ở chỗ, nó có số thành viên khổng lồ, lên tới 100 người. Hơn nữa, tất cả 100 thành viên này đều đến từ dân tộc Bana, sinh sống tại Tây Nguyên.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 6.

Thành viên của ban nhạc đều là những người nông dân bình dị làm nương rẫy. Trong đó có sự tham gia của một nghệ nhân nhí chỉ mới 7 tuổi.

Đây là điều đáng quý, vì theo lời nhạc sĩ Đức Trí, khán giả thường chỉ nghe nhạc Tây Nguyên do người Kinh thể hiện, chơi nhạc, chứ ít khi được nghe trực tiếp người đồng bào như thế này. Ban nhạc đã tiếp bước truyền thống nhưng vẫn tạo ra những điểm khác biệt.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 7.

Do điều kiện, ban nhạc chỉ mang tới chương trình được một số thành viên cơ bản, nhưng cũng đủ áp đảo các thí sinh khác, khiến khán giả và giám khảo phải choáng váng.

Dẫn quá đà, Xuân Bắc bị diva Mỹ Linh chỉnh đốn kiến thức - Ảnh 8.

Không những vậy, họ còn tự chế ra tất cả những loại nhạc cụ biểu diễn của mình. Chất nhạc của họ thiên về dân gian và mang đậm tính buôn làng, núi rừng, màu sắc bản địa.

Hoài Linh cúi đầu kính trọng, Lại Văn Sâm rơm rớm nước mắt khi người phụ nữ này xuất hiện

- Theo : Bí quyết giảm mỡ bụng