Lady Gaga chia tay vị hôn phu Christian Carino sau nhiều tháng đính hôn :: Một thế giới

Theo People thì Lady Gaga và hôn phu đã chia tay hoà bình và mối quan hệ kết thúc trong sự tôn trọng.

Người hâm mộ đã suy đoán mối quan hệ của họ kết thúc khi nữ ca sĩ bị phát hiện mà không mang nhẫn đính hôn tại Grammys cuối tuần trước. Ngoài ra, Lady Gaga đã không đề cập đến người yêu cũ 49 tuổi của mình trong bài phát biểu nhận giải sau khi bài hát Shallow của cô giành được giải vào ngày 10 tháng 2.

Lady Gaga và Christian Carino đã bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2017 nhưng đã giữ kín mối quan hệ của mình. Tới tháng 10.2018, nữ ca sĩ xác nhận cả hai đã đính hôn. Christian Carino là nhà quản lý nổi tiếng, người đứng sau thành công về mặt thương mại của rất nhiều ngôi sao như Justin Bieber, Christina Aguilera, Miley Cyrus, Jennifer Lopez…

Nói về tình yêu của mình, giọng ca Born this way có lần chia sẻ về tình yêu hạnh phúc: "Khi tôi ở trong hậu trường, Christian sẽ có mặt ở đó để đảm bảo tôi ổn. Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu là có người sẵn sàng đỡ bạn nếu bạn ngã".

Trong năm qua, Lady Gaga thành công với bộ phim A Star Is Born trong vai trò nữ diễn viên chính, ca sĩ sáng tác và hát những ca khúc trong phim. Cô đã chiếm giữ những giải thưởng lớn từ Quả cầu vàng, Grammy… sắp tới đây, cô cũng là ứng viên sáng giá cho giải Oscar vào ngày 24.2 tới.

T.Nguyên

- Theo : Bí quyết giảm mỡ bụng