Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0

Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0-2 của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Chàng chiến binh nhỏ người nhưng đầy khéo léo và tinh quái Quang Hải chính là con bài chiến lược giúp Việt Nam đăng quang tại AFF Cup. Nhưng ít ai biết rằng anh cũng chính là người "ăn đòn" nhiều nhất của đội tuyển. Bạn có tò mò làm sao để Quang Hải "sống sót" sau mỗi trận đấu? Hãy đặt ngay cho a chàng những câu hỏi, thắc mắc của riêng bạn nào!

Sau màn giao lưu, trò chuyện vui vẻ của Duy Mạnh và Đình Trọng đã có hàng trăm câu hỏi siêu sốc được người hâm mộ gửi về. Đặc biệt, Quang Hải hứa hẹn cũng sẽ giải đáp toàn bộ những chiêu trò hóc búa mà các fan gửi đến trong chiều nay đấy!

Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0-2 của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0-2 của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0-2 của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Bên cạnh giúp fan và người dùng có cơ hội gặp những gương mặt truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ, Shopee còn mang đến trò chơi trực tuyến "Đấu trường Shopee". Ban tổ chức cho biết, khán giả và cách nhà vô địch AFF Cup cùng giao lưu, thể hiện kiến thức qua trò trả lời câu đố và rinh về hàng triệu Shopee xu.

Sự xuất hiện của Quang Hải chính là quả "bom" khép lại chương trình cực hay ho này từ Shopee. Một cơ hội giao lưu trực tuyến cùng thần tượng hiếm gặp với giới trẻ đã được Shopee kết nối với muôn vàn màu sắc, tiếng cười và cả những câu chuyện thú vị.

Ngôi sao Quang Hải giao lưu trực tuyến hé lộ hàng loạt câu chuyện có 1-0-2 của tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

                    

ĐẶC BIỆT: Kết thúc buổi trò chuyện sẽ là trận đấu "ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE" phiên bản đặc biệt "Thử tài bóng đá" với sự dẫn dắt của chính các cầu thủ với giải thưởng lên đến 110 TRIỆU XU mỗi trận.

Ngoài ra, Shopee sẽ dành tặng 5 voucher mua sắm 100K và 1200 Xu cho 5 fan hâm mộ may mắn nhất thực hiện đủ yêu cầu nhỏ xíu sau đây:

#Share post ở chế độ công khai và #Comment đặt câu hỏi hoặc yêu cầu dành cho các cầu thủ + Shopee username.

Đừng quên #Tag 3 người bạn vào để cùng tham gia nhé!

Nói nhỏ là câu hỏi hoặc yêu cầu càng thú vị thì cơ hội trúng thưởng càng cao đấy. Nhanh tay tham gia nào! Thời gian tham gia: Đến 12H ngày 20/12.

+ Tải ứng dụng Shopee để bắt đầu mua sắm:https://shopee.vn/UngdungmuasamShopee.

+ Hướng dẫn mua hàng: https://shopee.vn/Huongdanmuahang.

+ Thông tin khuyến mãi, minigame và các hoạt động khác: https://www.shopee.vn/instagram

- Theo : Bí quyết giảm mỡ bụng